THẢO LINH GARMENT

——– Nhà nhà mặc đẹp ——-


Gianni Versace – một nhà thiết kế thời trang danh tiếng người Ý đã nói: “Đừng chạy theo xu hướng. Đừng lệ thuộc vào thời trang. Bạn có thể quyết định mình là ai, như thế nào thông qua cách bạn lựa chọn trang phục cũng như phong cách sống của mình”. Đây có thể xem một tuyên ngôn về thời trang. Thời trang là một trong những cách để bạn thể hiện bản thân, và phong cách thời trang bạn theo đuối nói cho tất cả mọi người biết được cá tính bạn ra sao, con người bạn thế nào.

Đừng nghĩ rằng chỉ những bộ đồ hàng hiệu mới được gọi là thời trang, chỉ những tư vấn của các stylist, các nhà thiết kế nổi tiếng mới được coi là phong cách. Thời trang đơn giản là những bộ trang phục phù hợp với bạn,và phong cách là thứ được bạn tạo ra bằng cách kết hợp những trang phục, phụ kiện mang dấu ấn cá nhân.

Với mục đích giúp độc giả tìm và định hình được phong cách thời trang của riêng mình, Maymacthaolinh.com được lập nên với nhiệm vụ cung cấp miễn phí những thông tin thời trang cập nhật nhất, xu hướng thời trang mới nhất hay cả những nhận định và gợi ý phối đồ từ các chuyên gia. Hy vọng rằng từ những thông tin đó, bạn có thể tìm và định hình được phong cách thời trang mang đậm cá tính của mình.

Hãy đến với chúng tôi hàng ngày để được chia sẻ những thông tin mới nhất nhé.

Và để hoàn thiện hơn về thông tin và sự phát triển tiếp theo của Blog, Thảo Linh Garment rất mong nhận được các ý kiến phải hồi từ phía các bạn tại đây

Xin trân trọng cảm ơn!

BBT  Thảo Linh Garment